Xuýt Xoa trend biến hình Flowers mang thông điệp “nữ quyền” cho ngày 8/3

Trào lưu biến hình trên nền nhạc Flowers của Miley Cyrus chỉ vừa xuất hiện trên TikTok nhưng đã khiến netizen xem mà không dứt ra được vì quá đỉnh về mặt hình ảnh và cả mặt nội dung thông điệp, đem lại triệu view cho mỗi video. 

Không còn ai xa lạ với nền tảng Tiktok nơi những video ngắn triệu view hot đình đám ra đời. Và cũng là nơi dẫn đầu những xu hướng hay ho và rầm rộ giúp những nhà sáng tạo nội dung dễ dàng tiếp cận đông đảo với người dùng. 

Mới đây Tiktok xuất hiện một trào lưu biến hình mới theo giai điệu nhạc cực xịn xò khiến người xem bị cuốn vào bởi độ đầu tư “kinh khủng” của các TikToker. Trend biến hình theo phần nhạc này tạo sự thay đổi ấn tượng về ngoại hình, lẫn lớp makeup hay trang phục của nhân vật chính trong video. Đồng thời mỗi lần chuyển đổi ngoại hình sẽ phù hợp với mỗi đoạn nhạc và có ý nghĩa thông điệp riêng. Chính sự kết hợp từ âm thanh và sự thay đổi bất ngờ giúp gây hứng thú cho người xem và kích thích trí tò mò, mong muốn xem nhiều nội dung tương tự trên trang cá nhân của TikToker đó hơn. 

trend-bien-hinh
Trend biến hình đang hot do CiiN khởi đầu

Nổi bật nhất tuần qua là trend biến hình trên nền nhạc Flowers đang hot của ca sĩ Miley Cyrus do Tiktoker CiiN khởi xướng. Với sự hỗ trợ từ ekip Tuấn Ngọc Võ đã giúp video của CiiN trở nên viral cán mốc 24.1M triệu view sau 4 ngày phát sóng.  

Trend mang thông điệp đề cao sự nữ quyền và nhắn nhủ tới những người phụ nữ rằng bạn có thể tự mua hoa cho chính mình vào ngày Lễ Tình Yêu Valentine mà chẳng cần tới phái nam. 

thong-diep-nu-quyen
Trend mang thông điệp đề cao sự nữ quyền

Sau đó hàng loạt Tiktoker như Phạm Thoại, Ngô Đình Nam, Thầy Beo U40, Mèo Sao Hỏa, hay Tiktoker Unaa đến từ Indonesia … cũng đã bắt đầu “đu trend” trên nền nhạc Flowers này với các tạo hình thu hút gây hứng thú với người xem. Đồng thời sự viral này làm tăng ý nghĩa nữ quyền mà mục đích trend đem lại. 

Nhieu-tiktoker-du-trend
Hàng loạt tiktoker đu trend Flowers

Được biết ca khúc Flowers là ca khúc mới của Miley Cyrus mở đường cho album phòng thu thứ 8, Endless Summer Vacation được phát hành vào ngày 13/1. Bài hát đang khiến người nghe phát sốt vì giai điệu cực bắt tai và mang thông điệp tích cực. Những từ ngữ trong bài hát thể hiện sự mạnh mẽ và kiên trì của một cô gái vực dậy sau một cuộc tình tan vỡ.

Trong bài hát, Miley kể về câu chuyện của cô ấy, về những cảm xúc đau khổ như thế nào khi tan vỡ trong tình yêu, nhưng cô ấy vẫn muốn chia sẻ thông điệp rằng Miley không cần phải dựa dẫm vào người khác để mang lại hạnh phúc cho mình nữa. Cô ấy muốn mọi người biết cô ấy có khả năng tự chăm sóc bản thân, yêu thương bản thân một cách tốt nhất và không cần bất cứ ai làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc.

Các cô nàng ơi hãy yêu thương bản thân mình ngay nhé, bởi việc này không chỉ làm cho cuộc sống chính mình trở nên chất lượng hơn mà việc đầu tư cho bản thân còn giúp trở thành một người phụ nữ khiến bao người ngưỡng mộ. 

>>>Tham khảo: Liệu chúng ta có thể sở hữu búp bê công nghệ AI giống M3GAN?

Khám phá thêm
Temu, một ứng dụng mua sắm Trung Quốc, đang gây chấn động trên internet với những sản phẩm rất rẻ....
“Chúng ta đang sống trong thế giới VUCA” – Câu nói này đã diễn tả đúng tình trạng thế giới...
Trong bài viết này, Techie sẽ giới thiệu đến bạn bản chất của tính năng constraints và auto-layout figma, cũng...
Theo một “nguồn tin mật” cho hay, Ghibli chính thức công bố trailer phần tiếp theo của tựa phim Vùng...
Thuật toán Dijkstra là một công cụ quan trọng trong lý thuyết đồ thị và tối ưu hóa. Với khả...
Nếu như các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Okcupid, Facebook Dating vẫn chưa đem đến cho bạn một anh...
Cảm biến sinh học (Biosensor) đã đánh dấu một thành tựu quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 khi...
“Nói Việt Nam không có văn hóa riêng do sao chép từ Trung Quốc chẳng khác gì nói Nhật Bản...