Tinder Cập Nhật Giao Diện Người Dùng Và Thêm Nhiều Tính Năng Mới

Ứng dụng hẹn hò trực tuyến phổ biến Tinder đang được đại tu sửa để phù hợp với sở thích của thế hệ mới. Phiên bản Tinder cập nhật đã có sẵn trên Android và iOS. Theo nhà phát triển sự nâng cấp này được thiết kế để phù hợp với một xã hội hiện đại và đa dạng hơn. Cùng tìm hiểu với Techie nhé!

những tính năng tiêu biểu mới Tinder
Những tính năng mới tiêu biểu của Tinder

Mark Van Ryswyk, Giám đốc phát triển sản phẩm tại Tinder cho biết: “Tinder hiểu rằng các bạn trẻ mong muốn sự kết nối trở nên chân thực, có chiều sâu, vì vậy chúng tôi phát triển bộ tính năng này. Chúng tôi biết rằng thế hệ người trẻ ưu tiên các phẩm chất như sự tôn trọng (78%) và cởi mở (61%) hơn so với ngoại hình (5%). Họ quan tâm đến những kết nối chân thực được hình thành thông qua sở thích chung và không có thời gian “vờn nhau” như các thế hệ trước. Họ muốn thể hiện bản thân thật của mình và mong đợi điều tương tự ở người khác. Với các tính năng hồ sơ và khám phá mới này, việc chia sẻ điều khiến bạn trở nên độc đáo chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế”.

Tính năng mới Profile Prompts giúp người dùng thể hiện cá tính của mình bằng cách chọn và trả lời các câu hỏi vui do người kia chọn ví dụ như “Chìa khóa cho trái tim của tôi là”, “Điều đầu tiên trong danh sách việc cần làm của tôi là” và “Hai sự thật và một lời nói dối”. Thêm nữa, Tinder còn cho người dùng thêm các thẻ thông tin cơ bản về cung hoàng đạo và ngôn ngữ tình yêu vào hồ sơ của họ, để việc tìm hiểu đối phương được diễn ra nhanh chóng hơn.

Tinder cũng đang nâng cao hệ thống báo cáo, cho phép người dùng báo cáo các yếu tố cụ thể trong hồ sơ của người khác. Cuối cùng, Tinder cũng cập nhật Dark mode để phục vụ những cú đêm thích vuốt sang phải/trái vào đêm muộn, biến Tinder trở thành một trong những ứng dụng hẹn hò đầu tiên cung cấp khả năng này.

Xem thêm: CEO Bumble: AI sẽ giúp bạn có nhiều “mối” hẹn hò hơn

Khám phá thêm
Temu, một ứng dụng mua sắm Trung Quốc, đang gây chấn động trên internet với những sản phẩm rất rẻ....
“Chúng ta đang sống trong thế giới VUCA” – Câu nói này đã diễn tả đúng tình trạng thế giới...
Trong bài viết này, Techie sẽ giới thiệu đến bạn bản chất của tính năng constraints và auto-layout figma, cũng...
Theo một “nguồn tin mật” cho hay, Ghibli chính thức công bố trailer phần tiếp theo của tựa phim Vùng...
Thuật toán Dijkstra là một công cụ quan trọng trong lý thuyết đồ thị và tối ưu hóa. Với khả...
Nếu như các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Okcupid, Facebook Dating vẫn chưa đem đến cho bạn một anh...
Cảm biến sinh học (Biosensor) đã đánh dấu một thành tựu quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 khi...
Thời gian gần đây, công nghệ AI đang trở thành chủ đề được nhân loại đặc biệt quan tâm. Trên...