CEO Bumble: AI sẽ giúp bạn có nhiều “mối” hẹn hò hơn

Trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ giới hạn trong việc phát triển ứng dụng hay tối ưu hóa dịch vụ, mà còn thâm nhập vào cả cuộc sống cá nhân của chúng ta. Whitney Wolfe Herd, CEO của ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Bumble nói rằng là các chatbot AI sẽ cách mạng hóa công cuộc hẹn hò của bạn. Vậy, liệu AI có thể thực sự giúp bạn có nhiều “mối” hẹn hò hơn? Hãy cùng Techie tìm hiểu nhé!

Whitney Wolfe Ford CEO của Bumble
Whitney Wolfe Ford, người sáng lập và CEO của Bumble

Theo Whitney “Tôi nghĩ áp dụng AI vào ứng dụng hẹn hò sẽ giúp nhiều người trên thế giới nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc của mình một cách an toàn”. Trong đó, chatbot AI có thể giúp người dùng cải thiện khả năng tán tỉnh — một kỹ năng mà cô cho rằng những người trẻ ở Mỹ đang thiếu và cần sự trợ giúp.

Whitney Wolfe Herd, CEO của ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Bumble, đã đưa ra quan điểm : “Người độc thân tại Mỹ không hẹn hò bởi họ gặp khó khăn trong việc tán tỉnh và lo sợ về kỹ năng tán tỉnh của mình. Vậy hãy để chatbot AI động viên và đưa cho bạn những gợi ý trước khi bắt đầu trò chuyện với một người, có thể người dùng sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều”.

Wolfe Herd không chỉ tin rằng AI có thể giúp cải thiện kỹ năng tán tỉnh mà còn giúp các ứng dụng hẹn hò kiếm thêm tiền khi có thể thu hút nhiều người dùng mới sử dụng app. Có thể họ sẽ muốn xem thử công nghệ sẽ đưa họ những “ứng viên” như thế nào.

Đây không phải là lần đầu tiên Bumble áp dụng AI, vào đầu năm 2019 họ đã dùng AI để ngăn chặn phát tán hình ảnh nude, deepfake trên ứng dụng. “Mọi người có thể thấy còn nhiều cơ hội để tích hợp AI vào hành trình người dùng, bởi vì đây chỉ là một phần tiềm năng của AI” phát ngôn viên của Bumble nói với Insider.

AI trong ứng dụng hẹn hò
Tinder cũng bắt trend AI rất nhanh

Bumble không phải là ứng dụng hẹn hò duy nhất muốn sử dụng AI. Vào tháng 8, Tập đoàn Match — công ty mẹ của Tinder và Hinge — đã thông báo họ đang thêm các tính năng AI mới vào các ứng dụng của mình để giúp người dùng lựa chọn các hình ảnh ấn tượng để ghi điểm với đối phương; và giải thích tại sao hồ sơ của bạn lại tương thích với người khác.

Xem thêm: Sống ảo vô tri cùng ứng dụng chỉnh ảnh AI BeFake

Khám phá thêm
Temu, một ứng dụng mua sắm Trung Quốc, đang gây chấn động trên internet với những sản phẩm rất rẻ....
“Chúng ta đang sống trong thế giới VUCA” – Câu nói này đã diễn tả đúng tình trạng thế giới...
Trong bài viết này, Techie sẽ giới thiệu đến bạn bản chất của tính năng constraints và auto-layout figma, cũng...
Theo một “nguồn tin mật” cho hay, Ghibli chính thức công bố trailer phần tiếp theo của tựa phim Vùng...
Thuật toán Dijkstra là một công cụ quan trọng trong lý thuyết đồ thị và tối ưu hóa. Với khả...
Nếu như các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Okcupid, Facebook Dating vẫn chưa đem đến cho bạn một anh...
“Nói Việt Nam không có văn hóa riêng do sao chép từ Trung Quốc chẳng khác gì nói Nhật Bản...
Với tỷ lệ dân số sử dụng Internet chiếm đến hơn 70%, Việt Nam luôn được coi là thị trường...