Bạn biết gì chưa? Bình luận Reddit hiện đã có chức năng tìm kiếm

Reddit – Diễn đàn internet phổ biến đã giới thiệu một cách nhanh hơn để tìm thông tin và lọc các phản hồi của người dùng khác. Cùng Techie tìm hiểu về tính năng mới qua bài viết dưới đây nhé!

 

Tính năng mới nhất trên Reddit

Những ngày lướt qua các trang bình luận trên một bài đăng Reddit để tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm không còn nữa. Diễn đàn internet đã thêm một tính năng mới cho bài viết. Người dùng hiện có thể tìm kiếm các từ hoặc cụm từ cụ thể trong phần bình luận của bài đăng mà không cần phải dựa vào ctrl+F hoặc cmd+F, công ty đã công bố vào thứ Hai.

Gần một năm trước, Reddit đã giới thiệu khả năng thực hiện tìm kiếm trên toàn bộ trang web tập trung vào các nhận xét với việc giới thiệu tab nhận xét dành riêng cho thanh tìm kiếm. Tuy nhiên, với bản cập nhật mới, Redditor có thể dễ dàng lướt qua các bình luận của một bài đăng cụ thể hơn. “Không còn các phiên cuộn dài nữa — nhanh chóng chuyển đến các phần của cuộc trò chuyện mà bạn đang tìm kiếm và nhảy vào nơi bạn muốn,” một trong những mod của trang web, u/anon-axoltl, đã viết trong thông báo.

Công ty cho biết tính năng mới có sẵn trên ứng dụng iOS và Android, cũng như trên trang Reddit dành cho máy tính để bàn. Tiện ích mới hiển thị trên cả ba phiên bản của nền tảng. Trên máy tính để bàn, thanh tìm kiếm dành riêng cho nhận xét hiển thị bên cạnh tính năng thả xuống “Sắp xếp theo” bên dưới hộp thêm nhận xét. Trên thiết bị di động, bạn có thể truy cập tìm kiếm nhận xét bằng cách điều hướng đến một bài đăng và nhấp vào biểu tượng kính lúp trong thanh màu xanh lam ở trên cùng—như minh họa trong ảnh GIF ở đầu bài đăng này.

Tinh-nang-moi-Reddit
Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm các bình luận với keyword mình muốn

Ngoài tính năng tìm kiếm bình luận mới, thông báo cũng nêu bật một số cập nhật gần đây khác để tìm kiếm trên Reddit. Vào tháng 10 năm 2022, nền tảng này đã giới thiệu khả năng tìm kiếm văn bản trong hình ảnh meme. Nó cũng cập nhật thuật toán tìm kiếm subreddit và thay đổi định dạng kết quả tìm kiếm video.

Các Redditor đã phản ứng với sự thay đổi của trang web với mức độ nhiệt tình khác thường. “Tuyệt vời”, “Rất đẹp”, và “Gọn gàng!” là những phản hồi tích cực từ những người dùng. Thật hiếm khi tìm thấy một chuỗi bình luận Reddit cực kỳ tích cực như vậy, vì vậy rõ ràng là quản trị viên trang web đã tình cờ thực hiện được một sự điều chỉnh mong muốn.

Kết luận

Reddit đã trở thành một bản tập hợp tất cả các thông tin phụ và danh mục ý kiến ​​ngày càng phổ biến trên internet. Trong những năm gần đây, những người tìm kiếm trên Google đã đưa “Reddit” vào các truy vấn để tăng cơ hội tìm thấy nội dung mong muốn của họ (có thể là các bài đánh giá nghiêm túc hoặc thông tin về địa điểm cụ thể)—khiến một số người cho rằng Reddit có thể trở thành một công cụ tìm kiếm tốt hơn Google. Giờ đây, với chức năng tìm kiếm trang web đã được cải tiến, tính trung gian của Google càng trở nên ít cần thiết hơn.

>>> Xem thêm: Trong Khi Tiktok Thành Lập Quỹ Cho Các Nhà Sáng Tạo, Thì Meta Lại Thử Nghiệm Thu Phí Người Dùng

Khám phá thêm
Temu, một ứng dụng mua sắm Trung Quốc, đang gây chấn động trên internet với những sản phẩm rất rẻ....
“Chúng ta đang sống trong thế giới VUCA” – Câu nói này đã diễn tả đúng tình trạng thế giới...
Trong bài viết này, Techie sẽ giới thiệu đến bạn bản chất của tính năng constraints và auto-layout figma, cũng...
Theo một “nguồn tin mật” cho hay, Ghibli chính thức công bố trailer phần tiếp theo của tựa phim Vùng...
Thuật toán Dijkstra là một công cụ quan trọng trong lý thuyết đồ thị và tối ưu hóa. Với khả...
Nếu như các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Okcupid, Facebook Dating vẫn chưa đem đến cho bạn một anh...
Cảm biến sinh học (Biosensor) đã đánh dấu một thành tựu quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 khi...
“Nói Việt Nam không có văn hóa riêng do sao chép từ Trung Quốc chẳng khác gì nói Nhật Bản...