5 bộ phim mà Nintendo có thể làm sau thành công của Super Mario The Movie

Việc Nintendo là một cỗ máy kiếm tiền là điều mà chúng ta đã biết từ trước. Sẽ không thành vấn đề nếu công ty bắt đầu phát triển trò chơi điện tử, đúc các bức tượng nhỏ NFC, tạo công viên giải trí hoặc quay phim. Và chính khía cạnh cuối cùng này mà công ty Nhật Bản dường như đã tìm thấy một mạch tuyệt vời. Cùng Techie khám phá xem các tựa game nào đáng để Nintendo chuyển thể thánh phim nhé!

Mario
Mario chuyển thể thành phim

 

Super Mario, ông hoàng màn ảnh rộng của Nintendo

Tóm tắt thành công của bộ phim Super Mario khá dễ dàng. Trong 5 ngày chiếu đầu tiên, bộ phim đã cán đích ở vị trí đầu bảng cho phim hoạt hình có doanh thu cao nhất với không dưới 377,2 triệu USD. Vẫn còn phải chờ sự phát triển của vài tuần tới, nhưng mọi thứ đều chỉ ra rằng bộ phim sẽ có các phần tiếp theo. Bây giờ, đâu là giới hạn?

Phim Nintendo có thể làm

Mario có thể là một nhân vật cực kỳ lôi cuốn, và đó là lý do tại sao anh ấy dễ dàng làm sống động một vũ trụ điện ảnh thành công. Nhưng đừng quên rằng nhiều IP của Nintendo có một làn sóng người hâm mộ vượt xa văn hóa trò chơi điện tử, đó là lý do tại sao chúng cũng có thể là những lựa chọn tuyệt vời để chọn tham gia một bộ phim. Và lựa chọn đầu tiên xuất hiện trong đầu là khá rõ ràng.

Truyền thuyết của Zelda

Cuộc phiêu lưu của Link để tìm kiếm Zelda làm nảy sinh nhiều câu chuyện. Câu chuyện Zelda đã mang đến cho chúng ta những cuộc phiêu lưu kỳ thú, vì vậy khá dễ dàng để tưởng tượng ra một câu chuyện phim xoay quanh nhiều trò chơi trong câu chuyện. Đó có thể là lựa chọn mà chúng ta thấy có nhiều đảm bảo thành công nhất, nhưng nó cũng là một vụ cá cược cực kỳ rủi ro.

Zelda-Nintendo
Cuộc phiêu lưu của Link để tìm kiếm Zelda làm nảy sinh nhiều câu chuyện

Metroid

Một nữ anh hùng có nhiều sức hút như Samus sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một bộ phim hành động trực tiếp lấy bối cảnh trong vũ trụ Metroid. Đó sẽ là một lựa chọn rất thú vị sẽ thu hút nhiều khán giả trưởng thành hơn bình thường đối với Nintendo, vì vậy đây cũng có vẻ là một lựa chọn rất thú vị mà công chúng muốn thấy. Ngoài ra, như thể điều đó là chưa đủ, bản thân Brie Larson đã hơn một lần chia sẻ mong muốn mang lại sự sống cho nhân vật của mình, vì vậy chúng ta sẽ có một sự kết hợp hoàn hảo.

Biệt thự của Luigi của Nintendo

luigis-mansion-nintendo
Cuộc phiêu lưu của Luigi trong những lâu đài bí ẩn mang lại nhiều điều thú vị

Cuộc phiêu lưu của Luigi trong những lâu đài bí ẩn mang lại nhiều điều thú vị, vì vậy một bộ phim có gợi ý về bí ẩn và khám phá sẽ khá thú vị. Chúng ta đã có thể thấy một số nét nhất định của nó trong bộ phim Super Mario, vì vậy một phần ngoại truyện là điều hiển nhiên hơn cả.

Animal Crossing tựa game dễ thương của Nintendo

Animal-Crossing-BuildABear
một bộ truyện rất thú vị và giải trí dành cho trẻ nhỏ thậm chí còn mang tính giáo dục.

Nghe có vẻ lạ đối với bạn khi nghĩ về một bộ phim Animal Crossing, nhưng trên thực tế, những gì chúng ta hình dung là một loạt phim hoạt hình, trong đó mỗi chương kể về cuộc sống hàng ngày trong thị trấn. Nó có thể là một bộ truyện rất thú vị và giải trí dành cho trẻ nhỏ thậm chí còn mang tính giáo dục.

Phần tiếp theo của Mario

More Mario movies
Vũ trụ của Mario rộng lớn đến mức khá dễ dàng để đưa một câu chuyện mới vào cuộc sống

Về cơ bản, đây là điều có khả năng xảy ra nhất trong ngắn hạn. Vũ trụ của Mario của Nintendo rộng lớn đến mức khá dễ dàng để đưa một câu chuyện mới vào cuộc sống với những điểm nhấn từ nhiều trò chơi thợ sửa ống nước khác. Ở phần cuối của bộ phim, bạn có thể thấy hai cảnh hậu kỳ mời bạn nghĩ về phần tiếp theo, vì vậy có khả năng là sớm hay muộn chúng ta sẽ biết điều gì đó về nó.

Còn bạn, bạn đang mong chờ tựa game nào của Nintendo sẽ chuyển thể thành phim nào?

>>> xem thêm: Tetris – tựa game tuổi thơ nay đã được lên màn ảnh

Khám phá thêm
Temu, một ứng dụng mua sắm Trung Quốc, đang gây chấn động trên internet với những sản phẩm rất rẻ....
“Chúng ta đang sống trong thế giới VUCA” – Câu nói này đã diễn tả đúng tình trạng thế giới...
Trong bài viết này, Techie sẽ giới thiệu đến bạn bản chất của tính năng constraints và auto-layout figma, cũng...
Theo một “nguồn tin mật” cho hay, Ghibli chính thức công bố trailer phần tiếp theo của tựa phim Vùng...
Thuật toán Dijkstra là một công cụ quan trọng trong lý thuyết đồ thị và tối ưu hóa. Với khả...
Nếu như các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Okcupid, Facebook Dating vẫn chưa đem đến cho bạn một anh...
Cảm biến sinh học (Biosensor) đã đánh dấu một thành tựu quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 khi...
Thời gian gần đây, công nghệ AI đang trở thành chủ đề được nhân loại đặc biệt quan tâm. Trên...