Phòng khám sức khỏe ảo Amazon Clinic đã có thể trị bệnh

Amazon vừa thông báo rằng phòng khám ảo Amazon Clinic đã có thể điều trị cho bệnh nhân mắc các triệu chứng ho, cảm lạnh. Khách hàng có thể chọn tùy chọn “Ho, cảm lạnh” từ danh sách “Tìm phương pháp điều trị” trên Amazon Clinic trên máy tính để bàn hoặc di động. Cùng Techie tìm hiểu!

amazon clinic đã có thể chữa bệnh
Liệu Amazon Clinic có thể thay đổi ngành y tế

Sau đó, Amazon Clinic sẽ cung cấp danh sách các phòng khám tại chỗ có sẵn và so sánh giá cả lẫn thời gian phản hồi. Khi người dùng hoàn thành bảng đánh giá triệu chứng, họ sẽ được kết nối với một bác sĩ được cấp phép thông qua chatbot hoặc cuộc gọi video. Bác sĩ sau đó sẽ tư vấn và kê đơn thuốc có thể mua tại Amazon Pharmacy hoặc một nhà thuốc khác.

“Đối với các bệnh như cúm, thì việc được điều trị nhanh chóng sau khi bắt đầu có triệu chứng rất quan trọng. Bằng cách nhanh chóng kết nối với bác sĩ, khách hàng có thể tìm hiểu về các phương án giúp giảm bớt triệu chứng và được chăm sóc đúng cách và nhanh chóng, chứ không phải đợi qua ngày hoặc tuần.” – ông Nworah Ayogu, giám đốc y tế và quản lý của Amazon Clinic nói.

Amazon Clinic đã ra mắt vào tháng 11 năm 2022 như một cách để kết nối người dùng với các nhà cung cấp dịch vụ y tế. Amazon Clinic không cung cấp các dịch vụ y tế mà cung cấp một nền tảng để kết nối các đối tác dịch vụ y tế từ xa với người dùng. Vào tháng 8, Amazon thông báo rằng dịch vụ này đã có sẵn tại tất cả 50 tiểu bang tại Mỹ. Amazon Clinic có thể cung cấp chăm sóc cho hơn 35 vấn đề sức khỏe thông thường, bao gồm hen suyễn, eczema, viêm thực quản và đỏ mắt.

Trước đây vào năm 2018, Amazon đã thành lập một liên doanh với JP Morgan và Berkshire Hathaway để xây dựng một hoạt động chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, và đã bổ nhiệm một bác sĩ nổi tiếng để điều hành. Dự án này dường như không thành công và đã đóng cửa vào năm 2021.

Xem thêm: Amazon thử nghiệm robot hình người để “giải phóng” cho nhân viên

Khám phá thêm
Temu, một ứng dụng mua sắm Trung Quốc, đang gây chấn động trên internet với những sản phẩm rất rẻ....
“Chúng ta đang sống trong thế giới VUCA” – Câu nói này đã diễn tả đúng tình trạng thế giới...
Trong bài viết này, Techie sẽ giới thiệu đến bạn bản chất của tính năng constraints và auto-layout figma, cũng...
Theo một “nguồn tin mật” cho hay, Ghibli chính thức công bố trailer phần tiếp theo của tựa phim Vùng...
Thuật toán Dijkstra là một công cụ quan trọng trong lý thuyết đồ thị và tối ưu hóa. Với khả...
Nếu như các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Okcupid, Facebook Dating vẫn chưa đem đến cho bạn một anh...
Cảm biến sinh học (Biosensor) đã đánh dấu một thành tựu quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 khi...
“Nói Việt Nam không có văn hóa riêng do sao chép từ Trung Quốc chẳng khác gì nói Nhật Bản...