Những ứng dụng có 1-0-2 dành cho việc hẹn hò

Hẹn hò đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Với sự phổ biến của công nghệ di động và internet, việc tìm kiếm một đối tác hoặc tìm kiếm một buổi hẹn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và trong thế giới ứng dụng di động ngày nay, có một loạt các ứng dụng hẹn hò độc đáo, tiện lợi và có phần kì dị đã ra đời!

Ứng dụng hẹn hò chuyên cho vùng nông thôn

Farmers only
Cặp đôi này đã được kết đôi qua Farmers only

Farmers Only là một trang web hẹn hò trực tuyến dành riêng cho nông dân và những người sống ở nông thôn. Trang web được thành lập với mục đích kết nối những người có cùng sự quan tâm với lối sống nông nghiệp. Trang web tập trung vào việc ghép đôi chủ trang trại, nhân công trang trại, và những người đam mê cuộc sống ở nông thôn. Farmers Only đã trở thành một cộng đồng trực tuyến nổi tiếng và đã góp phần tạo ra nhiều cuộc gặp gỡ, kết hôn giữa những người cùng chia sẻ niềm đam mê với nông nghiệp. Theo Farmers Only đăng tải thì trang web đã giúp mai mối thành công ít nhất 100 cuộc hôn nhân.

Thú cưng có thể giúp chủ tìm bạn đời?

Hẹn hò với Tindog
Ứng dụng Tindog

TinDog là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến dành cho các chủ nuôi thú cưng. Tương tự như Tinder dành cho con người, TinDog cho phép người dùng tạo hồ sơ cho thú cưng của mình và tìm kiếm những người chủ khác có sở thích tương tự. Ứng dụng này giúp người dùng kết nối với nhau dựa trên sự tương thích của thú cưng và khám phá mối quan tâm chung trong việc chăm sóc và yêu thương động vật cưng. TinDog là một cách thú vị để người yêu thú cưng tìm kiếm một đối tác yêu động vật và xây dựng mối quan hệ dựa trên sự chia sẻ niềm đam mê với thú cưng.

Ứng dụng tìm người yêu cho giới thượng lưu

luxy-dating-app
Hẹn hò cho giới nhà giàu

Luxy là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến dành cho những người giàu có và thành đạt. Ứng dụng được thiết kế để kết nối những người có thu nhập cao và có phong cách sống xa hoa. Luxy tạo ra một môi trường hẹn hò dành riêng cho những người muốn gặp gỡ và tạo quan hệ với những người có tầm ảnh hưởng và thành công trong cuộc sống. Ứng dụng này cung cấp các tính năng đặc biệt như xác minh thu nhập và tài sản, bảo mật cao và khả năng tìm kiếm theo tiêu chí đặt biệt như: “Nhãn hiệu cao cấp yêu thích của bạn là gì?”. Luxy hướng đến mục tiêu mang lại cho người dùng trải nghiệm hẹn hò sang trọng và tiện lợi trong một cộng đồng của những người giàu có. Luxy đơn giản là Tinder nhưng không dành cho người nghèo.

Tìm người yêu qua meme yêu thích của bạn

chọn người yêu qua meme
Bạn có thể chọn người yêu qua meme

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu nhưng đã chán ngấy các ứng dụng hẹn hò truyền thống như Hinge, Bumble và Tinder và đang tìm kiếm một cái gì đó độc đáo hơn một chút, hãy tham gia ‘Schmooze’. Ứng dụng hẹn hò này cho phép người dùng lựa chọn giữa các meme, không phải người. Được ghép đôi hay không là dựa trên sự hài hước của họ. Schmooze có một bộ sưu tập gồm 5.000 meme được lựa chọn kỹ càng bởi đội meme officer (một đội ngũ chuyên đánh giá meme).

Người tạo ra ứng dụng là Vidya Madhavan, 27 tuổi. Cô nói: “Mỗi thế hệ đều có các trang xã hội và hẹn hò nổi riêng. Trước đây, có Facebook khi eHarmony và match.com còn đang nổi. Sau đó là thời kì của Instagram với Tinder, Bumble, Hinge. Chúng tôi muốn trở thành ứng dụng hẹn hò cho thế hệ TikTok.”

Theo một nghiên cứu năm 2011 được công bố trên De Gruyter Mouton, các nhà nghiên cứu quan sát hơn 3.000 cặp vợ chồng từ năm quốc gia khác nhau và phát hiện rằng cặp đôi sẽ hạnh phúc hơn nếu họ thấy đối tác của mình hài hước. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện rằng vì hài hước tín hiệu trí tuệ, nó được coi là một đặc điểm có giá trị trong mối quan hệ tình cảm.

Tình yêu không khoảng cách kể cả khi đang ở trong tù

ứng dụng hẹn hò WomenBehindBars
ứng dụng hẹn hò WomenBehindBars

WomenBehindBars là một trang web hẹn hò trực tuyến dành cho phụ nữ đang bị giam giữ trong các trại giam. Phụ nữ trong tù sẽ đối mặt với những thách thức và khó khăn đặc biệt, và họ thường cảm thấy cô đơn. Đó là lý do tại sao việc kết nối với một bạn qua thư trong tù có thể mang ý nghĩa đặc biệt.

Trang web được xây dựng với đích giúp phụ nữ trong tình trạng trên cũng có thể kết nối với những người bên ngoài trại giam. Trang web này cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân, tìm kiếm và liên hệ với nhau thông qua trang web hoặc thư từ. Tất nhiên, không phải bất cứ nhà tù nào cũng sẽ cho phép tù nhân sử dụng trang web này.

Xem thêm: Giải mã Trend-Z: Mèo Mỹ Diệu là gì mà thấy hoài?

Khám phá thêm
Temu, một ứng dụng mua sắm Trung Quốc, đang gây chấn động trên internet với những sản phẩm rất rẻ....
“Chúng ta đang sống trong thế giới VUCA” – Câu nói này đã diễn tả đúng tình trạng thế giới...
Trong bài viết này, Techie sẽ giới thiệu đến bạn bản chất của tính năng constraints và auto-layout figma, cũng...
Theo một “nguồn tin mật” cho hay, Ghibli chính thức công bố trailer phần tiếp theo của tựa phim Vùng...
Thuật toán Dijkstra là một công cụ quan trọng trong lý thuyết đồ thị và tối ưu hóa. Với khả...
Nếu như các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Okcupid, Facebook Dating vẫn chưa đem đến cho bạn một anh...
Cảm biến sinh học (Biosensor) đã đánh dấu một thành tựu quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 khi...
“Nói Việt Nam không có văn hóa riêng do sao chép từ Trung Quốc chẳng khác gì nói Nhật Bản...