IKEA ra mắt 3 sản phẩm an toàn nhà thông minh mới vào năm 2024

Dường như IKEA đang đầu tư nhiều hơn vào không gian nhà thông minh khi công ty có kế hoạch tung ra bộ ba sản phẩm an toàn nhà thông minh mới vào năm 2024. Dòng sản phẩm này bao gồm cảm biến cửa sổ, cảm biến chuyển động và cảm biến nước, cả ba đều đồng bộ với các cảm biến hiện có. Cùng Techie khám phá nhé!

Những sản phẩm này dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2024 với sự xuất hiện đầu tiên là cảm biến cửa sổ Parasoll vào tháng 1. Parasoll hoạt động giống như tất cả các loại cửa cảm biến khác trên thị trường, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo cho bạn khi cửa đóng hay mở. Parasoll có thiết kế gọn nhẹ, không quá cồng kềnh khi lắp đặt và được tích hợp sẵn trong ứng dụng IKEA và bóng đèn thông minh.

Parasoll-cam-bien-cua-so-nha-thong-minh
Parasoll thông báo khi phát hiện những chuyển động từ cửa sổ

Tiếp theo là Vallhorn – một loại cảm biến có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4. Vallhorn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau khi được kích hoạt. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ kết nối với tối đa mười bóng đèn thông minh khi bạn tích hợp nó vào hệ thống hiện có.

Thiết bị cuối cùng của năm 2024 chính là cảm biến rò rỉ nước Badring. Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7. Với khả năng cảnh báo tích hợp cảm biến; sản phẩm sẽ tự động kích hoạt khi phát hiện rò rỉ nước, đồng thời tự động đồng bộ hóa với trung tâm Dirigera (Trung tâm thông minh mới của IKEA) của bạn để cung cấp thông báo ngay lập tức.

cam-bien-ro-ri-nuoc-Ikea
Cảm biến phát hiện rò rỉ nước của IKEA

IKEA hứa hẹn sẽ đưa ra một mức giá phải chăng cho các sản phẩm này và cam kết các sản phẩm sẽ dễ dàng tích hợp vào ngôi nhà của bạn. Giá cả được dự đoán là sẽ ngang bằng giữa các sản phẩm (Vallhorn với 9 đô la, Parasoll và Badring vẫn chưa có mức giá cụ thể).

Các sản phẩm nhà thông minh trước đây của IKEA, bao gồm máy lọc không khí Starkvind và đèn bàn Symfonisk, đã gặp phải nhiều đánh giá trái chiều. Tuy nhiên, IKEA có một tệp khách hàng riêng là những người muốn tìm thiết bị, nội thất đẹp mắt với mức giá cả phải chăng.

>> Xem thêm: Xu hướng thiết bị công nghệ “xuyên thấu” đang quay trở lại

Khám phá thêm
Temu, một ứng dụng mua sắm Trung Quốc, đang gây chấn động trên internet với những sản phẩm rất rẻ....
“Chúng ta đang sống trong thế giới VUCA” – Câu nói này đã diễn tả đúng tình trạng thế giới...
Trong bài viết này, Techie sẽ giới thiệu đến bạn bản chất của tính năng constraints và auto-layout figma, cũng...
Theo một “nguồn tin mật” cho hay, Ghibli chính thức công bố trailer phần tiếp theo của tựa phim Vùng...
Thuật toán Dijkstra là một công cụ quan trọng trong lý thuyết đồ thị và tối ưu hóa. Với khả...
Nếu như các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Okcupid, Facebook Dating vẫn chưa đem đến cho bạn một anh...
Cảm biến sinh học (Biosensor) đã đánh dấu một thành tựu quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 khi...
Thời gian gần đây, công nghệ AI đang trở thành chủ đề được nhân loại đặc biệt quan tâm. Trên...