Học tiếng anh bằng phương pháp nhập vai cùng ứng dụng AI – Loop English

Loop English là một ứng dụng học tiếng Anh có áp dụng công nghệ AI (Trí tuệ Nhân tạo). Với việc tích hợp song song công nghệ AI của OpenAI, và công nghệ AI thích ứng độc quyền của Loop English, ứng dụng này hứa hẹn sẽ cung cấp môi trường học tập tiên tiến và cá nhân hoá dựa trên sở thích và nhu cầu của mỗi người. Cùng Techie tìm hiểu về những tính năng thú vị của Loop English với bài viết sau đây nhé!

Cá nhân hoá nội dung học tập

các-tính-năng-của-loop-english-ai
Những tính năng nổi bật của Loop English

Loop English cho phép người dùng tự do tạo nên các chủ đề học tập liên quan đến sở thích cá nhân hoặc công việc (ví dụ: xin việc, thể thao, K-pop). Sau đó, ứng dụng sẽ tạo ra nội dung học tập trong thời gian thực (real-time) về các chủ đề này. Tính năng này giúp người dùng học được từ vựng tiếng Anh mà họ thực sự cần, từ đó có thể luyện tập và nhanh chóng ứng dụng tiếng Anh vào đời sống.

Một số tính năng chính của Loop English bao gồm “Từ điển dưới dạng video” và “Ôn tập nhanh”. Trong đó, từ điển dưới dạng video không giống như từ điển thông thường, mà còn đưa ra các tình huống sử dụng từ vựng mà người dùng tìm kiếm. Loop English chứa hơn 150.000 từ vựng tiếng Anh đa dạng, phù hợp để luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT, GAMT, GRE. Cùng với vô số cụm động từ (Phrasal Verbs) và các thành ngữ (Idiom) thông dụng.

Còn tính năng “Ôn tập nhanh” được thiết kế theo dạng thẻ ghi nhớ (flashcard), giúp người học từ vựng ghi nhớ ý nghĩa từ và cụm từ một cách hiệu quả.

Tối ưu hoá việc học với AI

Loop English bổ sung hai tính năng “Tạo câu với AI” và “Trò chuyện nhập vai với AI”. Trong đó, tính năng “tạo câu với AI” cho phép người dùng tạo các câu tiếng Anh dựa trên danh sách từ vựng mà họ chọn, cũng như tiến trình học tập của họ. Người dùng có thể lựa chọn cấp độ và ngữ cảnh (kinh doanh, giao tiếp hàng ngày, học thuật, du lịch) để tạo ra các bài tập thực hành. Điều này không chỉ củng cố từ vựng mà còn nâng cao kỹ năng lắng nghe và nói một cách tự nhiên và linh hoạt.

Hơn thế nữa, tính năng “trò chuyện nhập vai với AI” cho phép người dùng tạo kịch bản, tính cách nhân vật dựa trên thông tin cá nhân của họ (nghề nghiệp, tuổi, giới tính, ngành nghề, mục tiêu học tiếng Anh, v.v.) và các chủ đề mà họ chọn. Sau đó, người dùng sẽ nhập vai vào các cuộc đối thoại ảo với AI. Không còn nhàm chán và cứng nhắc, mỗi bài học trở thành một cuộc trò chuyện sôi nổi, tạo ra sự gần gũi và thú vị. 

Với Loop English, việc học tiếng Anh không chỉ là việc học vẹt từ vựng và ngữ pháp mà còn trở thành quá trình tương tác và sáng tạo. Người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập dựa trên sở thích và mục tiêu cá nhân, giúp họ tiến bộ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khám phá thêm
Temu, một ứng dụng mua sắm Trung Quốc, đang gây chấn động trên internet với những sản phẩm rất rẻ....
“Chúng ta đang sống trong thế giới VUCA” – Câu nói này đã diễn tả đúng tình trạng thế giới...
Trong bài viết này, Techie sẽ giới thiệu đến bạn bản chất của tính năng constraints và auto-layout figma, cũng...
Theo một “nguồn tin mật” cho hay, Ghibli chính thức công bố trailer phần tiếp theo của tựa phim Vùng...
Thuật toán Dijkstra là một công cụ quan trọng trong lý thuyết đồ thị và tối ưu hóa. Với khả...
Nếu như các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Okcupid, Facebook Dating vẫn chưa đem đến cho bạn một anh...
Cảm biến sinh học (Biosensor) đã đánh dấu một thành tựu quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 khi...
“Nói Việt Nam không có văn hóa riêng do sao chép từ Trung Quốc chẳng khác gì nói Nhật Bản...